Kalkúnabringa með ítalskri fyllingu (Fyrir 6 persónur)
- Bringur og lundir
- 0 Comments
Innihald:
- 1 stk kalkúnabringa 800g – 1000g
- 50 g smjör til steikingar
- 1 poki mozzarellakúlur litlar
- 2 msk ferskt basil
- 40 g pistasíur
- 1 msk ferskt rosmaryn
- 1 egg
- 1 dl brauðraspur
- Salt og pipar
Fyllingin:
Saxið mozzarellaostinn, pistasíuhneturnar, basil og rosmaryn. Blandið saman við brauðraspi og eggi, kryddið með salti og pipar
Aðferð:
Skerið vasa í kantinn á bringunni skerið frá mjórri endanum. Setjið fyllinguna í vasann. Brúnið bringuna á pönnu í smjöri og kryddið með salti og pipar. Bakið við 150°C í 50-60 mínútur eða þar til kalkúnabringan er gegnelduð.
Berið fram með salati með steiktu grænmeti.
0 Comments